Loa Di Động‎ > ‎

Loa Bluetooth Kiểu Dáng Bosse SoundLink Mini

Loa Bluetooth Bosse SoundLink chất lượng cực tốt, âm thanh rõ nét, bass mạnh, thích hợp sử dụng cho các buổi đi chơi cùng lớp, các buổi dã ngoại, party. Chiếc loa này chắc chắn sẽ làm cho không khí trở nên rộn ràng vui vẻ hơn rất nhiều.

Điểm nổi bật:

- Đồng bộ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với loa Loa Bluetooth Boss SoundLink Mini B-100 và sau đó tận hưởng những âm thanh tuyệt hảo mà dàn loa này mang lại.
- Trái ngược với kiểu dáng nhỏ gọn của nó, Loa Bluetooth Boss SoundLink Mini B-100 có âm thanh cực tuyệt. Bạn có thể tận hưởng bass cực mạnh cực bốc, nhạc mạnh, mềm mại, không rè không lẫn tạp âm.
- Kết nối Bluetooth với điện thoại và bạn có thể điều chỉnh list nhac hoặc âm lượng qua điện thoại cách loa xa tối đa 10m.
- Loa Bluetooth Boss SoundLink Mini B-100 có thể mang âm nhạc đi khắp mọi nơi. Kích cỡ nhỏ gọn, bỏ vừa túi xách, balo du lịch. Chắc chắn đây sẽ trở thành một thứ không thể thiếu đối với những tín đồ âm nhạc.
- Loa Bluetooth Boss SoundLink Mini B-100 có thêm cổng kết nối bằng thẻ nhớ điện thoại Micro SD và USB cho bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Loa Bluetooth Boss SoundLink Mini B-100
- Pin sạc Lithium-Ion
- Chuẩn Bluetooth: 2.1 EDR
- Kết nối Bluetooth 10m
- Chất liệu: hợp kim, nhựa
- Thời gian sạc: 3-4 giờ.
- Thời gian hoạt động: 5-8 giờ.
- Công suất: 3w*3w.
- Trọng lượng: 0,67 Kg.


-


Comments