Blog‎ > ‎

Hướng dẫn chi tiết: Cách kết nối bluetooth với loa Crown

Chúng ta không còn lạ lẫm với cái tên Crown, một dòng loa được rất nhiều người lựa chọn nhưng không phải ai cũng biết sử dụng nó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối bluetooth với loa Crown.

Không giống như loa kéo di động, ngay từ khi sinh ra nó đã tích hợp bluetooth bên trong, loa crown thì khác, nó có 2 loại, 1 loại có bluetooth và một loại không có bluetooth, việc phân biệt rất đơn giản, loa crown không bluetooth thì loa không đi kèm usb bluetooth còn loa crown có bluetooth thì sẽ kèm theo usb bluetooth

Bật nguồn

Không chỉ riêng sản phẩm này mà bất cứ chiếc loa nào khác, bước đầu tiên bạn phải bật nguồn để khởi động thiết bị. Khi mới mua loa về, bạn sẽ thấy trong hộp sản phẩm có một dây nguồn được bọc nilon. Hãy gắn một đầu dây vào jack nguồn của loa, đầu còn lại cắm vào ổ điện. Sau khi cắm dây nguồn, bạn tìm công tắc nguồn và bật nó lên. Đến khi nào có đèn báo phát sáng tức là chiếc loa Crown đã được bật nguồn.

Cách kết nối bluetooth với loa Crown

Cách kết nối bluetooth với loa Crown

Bật bluetooth

Cắm USB Bluetooth vào cổng USB, sau đó bạn dò bluetooth trên điện thoại và kết nối -->thế là phát nhạc thôi các bạn.

Kết nối bluetooth

Khi chắc chắn rằng bluetooth đã được kích hoạt, bạn hãy thực hiện kết nối nguồn phát nhạc với loa Crown. Nguồn phát nhạc có thể là smartphone, máy tính bảng hay máy nghe nhạc, laptop. Trong giao diện cài đặt của chúng, bạn vào tìm phần bluetooth và bật nó lên. Thiết bị phát nhạc sẽ dò tìm các thiết bị thu nhận bluetooth xung quanh nó. Trong danh sách các thiết bị bluetooth tìm được, bạn hãy bấm vào tên chiếc loa Crown để kết nối chúng với nhau. Việc cuối cùng là khởi động music player lên để tận hưởng thành quả.

Trên đây mình vừa chia sẻ cách kết nối bluetooth với loa Crown, chúc các bạn thành công! Hãy thường xuyên ghé thăm website http://loacrown.com/ để cập nhật những kinh nghiệm – kiến thức audio mới nhất!

Comments